Chính sách vận chuyển

Phục vụ khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm, LEMINO sẽ  có  dịch vụ vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc khi đặt mua sản phẩm qua website www.lemino.vn

Thời gian áp dụng :Từ ngày 1/6/2015 (đến khi có thông báo thay đổi)

1. PHÍ GIAO HÀNG

LEMINO áp dụng giao hàng tận nhà cho tất cả các đơn hàng được đặt hàng thành công có giá trị từ 300.000đ trở lên.

Liên hệ 01632000666 để được tư vấn đặt hàng

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

LEMINO sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi LEMINO nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý, LEMINO có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để qúy khách đến nhận. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộphận Chăm sóc khách hàng.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: +84.1632.000.666/ + 84.432.000.666

Tư vấn/đặt mua hàng: